Thiết kế website giá rẻ: Lựa chọn sai lầm của doanh nghiệp nhỏ

Thời đại 4.0, đa số người dùng sẽ tìm kiếm thông tin về sản phẩm qua các website trước khi quyết định mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Do vậy, website sẽ giúp bạn quảng bá được thương hiệu cũng như giúp bạn tăng được lợi nhuận cao nhất. Dịch vụ thiết website chất lượng sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh hơn với khách hàng.

Trên thực tế, nhiều khách hàng ham rẻ, tiếc tiền nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ, tuy nhiên kết quả lại không được như ý muốn. Tiền nào của nấy, hệ lụy của website giá rẻ thường có các lỗi như: lỗi tên miền, lỗi nguồn, website không được bảo mật… khiến chất lượng và uy tín của thương hiệu bạn bị ảnh hưởng, tổn hại đến kết quả kinh doanh.

Website là đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp

Là một Công ty chuyên thiết kế website uy tín, chất lượng, TOK Media xin phân tích những sai lầm mà các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp trẻ thường mắc phải khi chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà không lường trước các khuyết điểm cũng như hậu quả của nó. Qua đó, giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của website cũng như nhìn nhận lại cách chọn lựa Công ty thiết kế website sao cho vừa hợp túi tiền lại có một website hoàn hảo, chất lượng.

Website giá rẻ thường không đặc trưng, dễ trùng lặp

Đối với doanh nghiệp thì thương hiệu chính là linh hồn, là thứ quan trọng nhất. Thế nên, website của Công ty bạn phải thật khác biệt, đặc sắc và nổi bật hơn các đối thủ, không thể giống hay na ná với website của các doanh nghiệp khác.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ như vậy có nghĩa là doanh nghiệp của bạn không có sự khác biệt trong giao diện cũng như chức năng của sản phẩm. có những đơn vị báo giá thiết kế website giá rẻ chỉ tầm 1 triệu – 2 triệu cho một dịch vụ trọn gói. Tuy nhiên, thực chất họ chỉ tổng hợp và chỉnh sửa thông tin đôi chút trên các giao diện có sẵn.

Với kiểu website giá rẻ như vậy, nó chỉ là sản phẩm không có chất lượng, sản phẩm đại trà và khi sử dụng dễ gặp nhiều vấn đề phát sinh cũng như vấn đề về bảo mật.

Website giá rẻ nhưng không thực sự “rẻ”

Website giá rẻ thường phát sinh nhiều chi phí khác nhau

Lúc tiếp cận với kiểu dịch vụ thiết kế website giá rẻ với chi phí chỉ 1 triệu – 2 triệu đồng, khách hàng dễ bị choáng ngợp bởi con số. Tuy nhiên, đây chỉ là mức chi phí ban đầu mà bạn phải bỏ ra để mua một trang website và nó chưa bao gồm các khoản phụ phí phát sinh khác.

Trên thực tế, có rất một số khách hàng chọn gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Hệ lụy khi thanh lí hợp đồng thường gặp phải là phát sinh thêm cả đống các chi phí khác nhau để website có thể hoạt động theo ý muốn.

Ngoài ra, khách hàng còn mất thêm rất nhiều chi phí khác cho việc khắc phục những vấn đề phát sinh sau khi hết thời gian bảo hành website. Điều này đồng nghĩa với việc số tiền mà khách hàng phải bỏ ra “thiết kế web giá rẻ” cao gấp nhiều lần so với các dịch vụ thiết kế web chất lượng.

Website giá rẻ thường không có dịch vụ bảo hành, hỗ trợ

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ hiện nay đa phần là các cá nhân, thậm chí là các bạn sinh viên mới vào nghề. Do đó, các dịch vụ giá rẻ này sẽ khó đảm bảo giúp bạn về mặt bảo hành cũng như công tác hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi ví dụ để bạn hiểu nhé. Nếu bạn có một website bán hàng nhưng bị lỗi khiến khách hàng lướt vào trang của bạn mua hàng nhưng bạn không thể tiếp cận và tương tác với họ. Bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ hoặc dịch vụ cung cấp website để cần sự hỗ trợ ngay lập tức. Tuy nhiên, họ rất chậm chạp khiến bạn mất nhiều thời gian giải quyết lỗi website đó. Hậu quả là bạn vừa mất khách hàng, mất lợi nhuận mà vẫn phải mất thêm chi phí để sửa chữa khắc phục.

Ngoài ra, khi sản phẩm đã giao, bạn không thể kêu ca hay phản ánh khi họ không còn tiếp tục kinh doanh hay chuyển nhượng cho đơn vị khác.

Phân tích như vậy để bạn có thể hiểu và nhận biết rằng, việc sử dụng dịch vụ website chất lượng, đảm bảo là rất quan trọng và hữu ích đối với doanh nghiệp. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn sử dụng bất kì dịch vụ thiết kế website giá rẻ nào, bởi những hệ lụy mà nó có thể gây ra cho bạn.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của TOK Media

Là một Công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, TOK Media cam kết không thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chất lượng với giá hợp lý, thỏa mãn và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Mô hình Văn phòng giao dịch của TOK Media

TOK Media là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế webSEO uy tín và chuẩn mực nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, đam mê, tài năng, TOK Media làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ của Công ty.

Họ đều nhận xét: “Thiết kế website của TOK Media thực sự rất đẹp và chất lượng. Tôi vô cùng hài lòng khi đã đặt niềm tin vào các bạn”. “Một Công ty tốt, một dịch vụ chất lượng. Cảm ơn các bạn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.