Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

Thời đại 4.0, Internet được cập nhật ở khắp nơi nên bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, họ đều có thể đặt nhà hàng hoặc đặt phòng online. Để có vị thế vững chắc trên thị trường, đánh bật được các đối thủ cùng ngành, không bỏ lỡ các cơ hội làm ăn hiếm có, nếu bạn đang sở hữu nhà hàng thì nên nhanh chóng tiếp cận dịch vụ thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Đây chính là cơ hội cần và đủ để bạn có thể thành công một cách nhanh chóng.

Website sẽ giúp quảng bá các món ăn của nhà hàng trên internet

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nhà hàng

Bạn đang sở hữu nhà hàng và muốn công việc làm ăn phát triển, quảng bá các món ăn của nhà hàng bạn tới được nhiều người, muốn thương hiệu của bạn bay xa hơn thì sử dụng dịch vụ thiết kế website nhà hàng là điều tất yếu để bạn có thể đạt được mục đích của mình.

Với dịch vụ thiết kế website nhà hàng, bạn có thể trình bày các món ăn đặc sản của nhà hàng mình, thông báo các ưu đãi mới nhất hay những loại rượu hảo hạn của, kích thích người tiêu dùng đến mua và thưởng thức sản phẩm tại nhà hàng của bạn. Bằng các khả năng thiết kế, lập trình ưu việt, đội ngũ thiết kế, lập trình giỏi sẽ đưa các sản phẩm trong nhà hàng lan truyền trên Internet và mang khách hàng về cho bạn.

Nếu bạn muốn phát triển và giành được vị trí vững chắc trên thị trường, đánh bật được các đối thủ cùng ngành thì việc sử dụng thiết kế nhà hàng chỉ là chuyện sớm muốn. Điều bạn cần làm ngay bây giờ là thiết kế website nhà hàng, khách sạn sao cho thật chuyên nghiệp và độc đáo, cung cấp chi tiết các thông tin của nhà hàng tới khách hàng cùng với giao diện mới lạ, hấp dẫn để có thể thu hút họ, khiến họ tin tưởng và tìm tới bạn.

Lợi ích và sự tiện dụng mà website nhà hàng

Lợi ích và sự tiện dụng mà website nhà hàng đem lại không hề nhỏ:

Thúc đẩy thuơng hiệu

Một website có truyền tải tới khách hàng những thông điệp đáng giá, làm cho khách hàng thích thú với khung cảnh sang trọng, cũng như thực đơn hấp dẫn và cách tổ chức chuyên nghiệp của nhà hàng bạn. Lợi ích của dịch vụ thiết kế website là sẽ giúp nhà hàng của bạn trở nên nổi bật, riêng biệt, ấn tượng và khác hẳn với các nhà hàng khác. Bạn nên nhớ, một website nhà hàng đuợc thiết kế chuyên nghiệp thân thiện với nguời sử dụng sẽ gây đuợc ấn tuợng với khách hàng tiềm năng.

Giảm thiểu chi phí quảng cáo

Thiết kế website nhà hàng giúp bạn mất ít tiền hơn so với các loại hình quảng cáo khác như in ấn, báo chí truyền hình. Độc đáo hơn, dịch vụ này còn giúp quảng cáo nhà hàng bạn tới tất cả mọi nơi mà khách hàng có thể truy cập internet.

Lợi thế cạnh tranh khi có web

Nếu bạn vẫn chưa có một website nhà hàng để quảng bá sản phẩm, trong khi các đối thủ của bạn đã sử dụng dịch vụ này để phát triển thị trường tiềm năng thì đó là thiệt thòi của bạn. Hiện nay, lượng khách sử dụng internet rất nhiều, họ đều là những người tiêu dùng thông thái, họ biết kiểm tra thông tin và so sánh với các nhà hàng khác trước khi mua sản phẩm tại nhà hàng của bạn. Và trong trường hợp này, bạn sẽ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội vàng.

Website nhà hàng 7skewers thiết kế bởi TOK Media

Nhờ web, khách hàng sẽ tiếp cận được dịch vụ bổ sung

Chính các khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng của nhà hàng bạn cũng có thể không tiếp cận hết được các sản phẩm cũng như dịch vụ bổ sung, chương trình khuyến mãi… Để giúp họ dễ tiếp cận hơn, website sẽ giúp bạn giải quyết tốt tình trạng này. Website sẽ giúp phân phối đầy đủ các dịch vụ, chuơng trình khuyến mãi tới tận nơi khách hàng và làm cho doanh thu của nhà hàng tăng lên.

Website chính là công cụ PR hiệu quả nhất

Bên cạnh nhiều lợi ích thiết thực thì website chính là công cụ PR cho nhà hàng của bạn một cách hiệu quả nhất. Bạn nên nhớ báo chí cũng chỉ phản ánh được phần nào và chỉ có website mới có thể truyền tải được các thông điệp mà bạn muốn hướng tới cũng như có khả năng tương tác trực tuyến với khách hàng tốt nhất.

Giao tiếp khách hàng hiệu quả

Qua website, khách hàng có thể nắm đuợc giờ hoạt động, đuờng đi, địa điểm nhà hàng. Cũng nhờ website mà mọi câu hỏi của khách hàng được giải đáp một cách nhanh chóng, tích cực mà không mất quá nhiều thời gian cũng như nguồn nhân lực. Qua đó, bạn cũng có thể nhận đuợc những lời nhận xét, đề xuất, ý kiến thăm dò của khách hàng; thu thập được thông tin cụ thể của khách hàng để bạn gửi các bản tin, thông tin sự kiện, chương trình khuyến mãi tới tận tay khách hàng. Tạo mối quan hệ bền chặt giữa nhà hàng và khách.

Thiết kế website nhà hàng cần ứng dụng công nghệ gì?

Nhờ công nghệ, các món ăn sẽ trở nên hấp dẫn và khó cưỡng

Đối với trang web nhà hàng, điều quan trọng nhất vẫn là hình ảnh đẹp, các món ăn sống động, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Sau đây là danh sách module cần ứng dụng vào website nhà hàng:

– Module quản lý nội dung: Giúp đăng tải được nội dung dịch vụ, khuyến mãi, ẩm thực, thực đơn các món ngon …

– Module quản lý đặt bàn: Cho phép khách hàng đặt bàn trực tuyến

– Module quản lý thư viện ảnh: Ảnh các món ngon, ảnh nhà hàng

– Module quản lý Video: Các video dạy thực hiện món ăn, video sự kiện nhà hàng

– Module quản lý hỏi đáp: Hỏi đáp các vấn đề liên quan

– Module quản lý thăm dò: Thăm dò ý kiến khách hàng

Đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website nhà hàng

TOK Media là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín và chuẩn mực nhất hiện nay trên thị trường, được nhiều khách hàng tìm đến và khá hài lòng.

Mô hình làm việc của Tokmedia

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, đam mê, tài năng, TOK Media thõa mãn nhu cầu của rất nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ của Công ty. Họ đều nhận xét: “Thiết kế website của TOK Media thực sự rất đẹp và chất lượng. Tôi vô cùng hài lòng khi đã đặt niềm tin vào các bạn”.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website nhà hàng, xin liên hệ theo số điện thoại Hotline của TOK Media: 365 509 544 hoặc theo địa chỉ Email: cskh@tokmedia.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.