Trong thời kỳ bùng nổ internet, ai cũng có trong tay một thiết bị kỹ thuật số kết nối mạng. Vậy nên thông tin sẽ dễ dàng truyền tải đến mọi người ở bất cứ đâu. Chính vì lẽ đó, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn khi tự mình sở hữu một Website được thiết kế chuyên nghiệp.

WELCOME TO TOKMEDIA

Dịch vụ thiết kế website

Như thế nào là một website chuyên nghiệp?

Một website chuyên nghiệp là website đẹp mắt về giao diện thôi chưa đủ mà còn phải thực sực tồn tại, có sức sống và hoạt động mang lại giá trị thực tế.

Website phải chuẩn Responsive, chuẩn Mobile và đặc biệt phải có khả năng bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó, để trở thành một website chuyên nghiệp phải thu hút được khách hàng quan tâm về sản phẩm, dịch vụ, của mình và tạo ra được sự liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Đảm bảo cung cấp đầy chức năng thiết yếu và cao cấp cho website nhưng lại dễ dàng sử dụng.

Một website chuyên nghiệp không chỉ giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp còn phải mang giá trị như là đại diện của doanh nghiệp trên internet và tạo ra doanh thu, khách hàng thực tế.

Thiết kế website chuyên nghiệp là gì?

Thiết kế website chuyên nghiệp được hiểu một cách đơn giản là việc sáng tạo ra một mô hình trên mạng. Ở đây chính là trang web. Một trang web chuyên nghiệp sẽ được tùy chỉnh giao diện cho thật thu hút, bắt mắt với đầy đủ chức năng cao cấp.

Thiết kế web TPHCM
Thiết kế website chuyên nghiệp yêu cầu kỹ năng và tính thẩm mỹ cao

Việc thiết kế đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ và kỹ năng lập trình. Người làm thiết kế phải nghiên cứu đưa ra các ý tưởng, mô hình, tạo mẫu. Sau đó lập trình để xuất bản được một website hoạt động tốt và có tính tương tác cao.

Tại sao bạn cần thiết kế website?

Như đã nói ở trên, Website chính là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp trên internet. Website cũng được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng online.

 

Truyền tải thông tin

Tất tần tật những thông tin về công ty hay sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng truyền tải đến khách hàng thông qua website. Lúc này, Website là như là một bảng thông báo mà ở đó doanh nghiệm có thể chia sẻ những tin tức về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi hay hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng của mình.

Phát triển thương hiệu

Website còn giúp nâng cao thương hiệu và là công cụ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ của bạn. Trong thời đại hiện nay, khi khách hàng quan tâm đến bất cứ sản phẩm dịch vụ gì cũng sẽ lên mạng tìm kiếm thông tin. Ngay lúc này, website chính là một giải pháp tối ưu để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Thông qua website, khách hàng dễ dàng cập nhật được thông tin, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp và là yếu tố quan trọng nhất để công ty thực hiện các kế hoạch Markteing Online của mình.Bên cạnh đó, Nếu trang web có thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt cũng sẽ gây ấn tượng trong lòng khách hàng.

Kênh bán hàng hiệu quả

Website còn chính là kênh bán hàng vô cùng hiệu quả. Đây cũng là nơi giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng 24/24. Doanh nghiệp có thể trao đổi hay khảo sát thu nhập ý kiến của khách hàng ngay trên website. Từ những thông tin này, Doanh nghiệp sẽ nắm bắt được thị trường và nhanh chóng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình mà không tốn quá nhiều chi phí.

Bởi những lợi tích to lớn của nó mang lại nên bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do tại sao lại cần dịch vụ thiết kế website.

Dịch vụ thiết kế website

Nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp ngày càng lớn và cấp thiết. Để thiết kế được một website có đầy đủ tính năng và chuyên nghiệp thì không phải doanh nghiệp nào cũng đội ngũ để làm. Đó cũng là lý do dịch vụ thiết kế website xuất hiện và hổ trợ doanh nghiệp.

Thị trường thiết kế web hiện nay

Thị trường rộng lớn

Vô cùng rộng lớn, đó chính là nhận định của chúng tôi về thị trường thiết kế web hiện nay. Bạn chỉ gần gõ “công ty thiết kế web” lên google là có hằng trăm kết quả tương ứng với hàng trăm công ty thiết kế đang hoạt động ở Việt Nam.

Cạnh trạnh khốc liệt

Sự phát triển của công nghệ thông tin kèm theo sức mạnh to lớn mà website mang lại cho doanh nghiệp. Bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển lớn mạnh đều phải sỡ hữu website chuyên nghiệp để phục vụ kinh doanh. Với nhu cầu lớn như thế nền thị trường thiết kế website vẫn đang ngày càng phát triển.

“Miếng mồi ngon” nào cũng phải cạnh tranh khốc liệt để giành lấy. Thị trường thiết kế website hiện cũng vậy. Hằng năm có hàng ngày kỹ sư CNTT ra trường và rất nhiều công ty thiết kế web thành lập và phát triển. Bên cạnh đó, các công ty thiết kế web thường xuyên chạy đua vũ trang về chất lượng cũng như giá cả.

Cạnh tranh về giá

“Thiết kế web 1 triệu” “thiết kế web 2 triệu” thậm chí là “ thiết kế website 500k” là những cụm từ mà bạn có thể dễ dàng thấy được trên google hay facebook của những công ty thiết kế website giá rẻ.

Tuy nhiên việc cạnh tranh về giá chưa bao giờ là cách phát triển bền vững, nó có thể thu hút được số lượng lớn khách hàng trước mắt nhưng sẽ hủy hoại đi thương hiệu cũng như thị trường. Các thiết kế website giá rẻ ít được đầu tư thời gian, công sức và ý tưởng. Những Website giá rẻ thường mang tính rập khuôn, thiếu sáng tạo và các chức năng quan trọng. Sau một khoảng thời gian nhất định những website này sẽ trở thành Website chết và không còn giá trị.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn phát triển bên vững thì không nên tiếc tiền để đầu tư cho một đơn vị thiết website chuyên nghiệp uy tín. Một website với đầy đủ chức năng và được chăm sóc kỹ lưỡng từ chân đến đầu sẽ là bộ mặt thương hiệu tuyệt vời của công ty bạn.

Như thế nào là website chết?

Một website được xem là đã chết khi không còn được ai quan tâm đến nó. Mặc dù vẫn tồn tại trên mạng internet nhưng thông tin không được cập nhật, hình ảnh thiết kế cũ kỉ và lỗi thời.

Điều quan trọng nhất đối với website đó chính khả năng tương tác với khách hàng. Một website bao nhiêu năm trời không có lượt truy cập hay chỉ có vài lượt truy cập của chính chủ nhân website thì đó chính là một website chết.


Website-chet
Website chết tồn tại như một tấm bảng hiệu quả cáo đặt ở nhà kho không ai điếm xỉa đến.

Tại sao bạn nên đầu tư để sở hữu một website sống thực sự và có giá trị?

Bạn có muốn website doanh nghiệp của mình theo thời gian trở thành một website chết? Đơn nhiên là không rồi phải không? Vậy đừng ham rẻ mà hãy đầu tư đúng chổ để mang lại giá trị bên vững cho doanh nghiệp của bạn.

Sỡ hữu website chuyên nghiệp chính là sự đầu tư sáng suốt của doanh nghiệp có mục tiêu phát triển lâu dài. Khi doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn trong khi lại vẫn sử dụng thiết kế website giá rẻ thì liệu có xứng tầm. Thay vì vậy, ngay từ lúc đầu hãy đầu tư cho doanh nghiệp bạn một website chuyên nghiệp và nó sẽ trở thành cánh tay đắt lực dẫn đến thành công.

Dịch vụ thiết kế website của TOK MEDIA

Tại TOK Media, chúng tôi không thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Tiêu chí ngay từ khi thành lập của chúng tôi là chỉ thiết kế website chất lượng mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng với giá cả hợp lý.

Với mục tiêu đem lại cho khách hàng một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO với thiết kế hiện đại. TOK Media luôn lựa chọn nền tảng website ổn định, có tính bảo mật cao và dễ dàng đẩy từ khóa lên top trên các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ giúp website của bạn luôn có khách ghé thăm và không trở thành một website chết.

Chúng tôi thiết kế website cho tất cả khách hàng bằng mã nguồn WORDPRESS.

Mục tiêu thiết kế của TOK Media luôn hướng tới trải nghiệm người dùng, các website phải chuẩn UI / UX.

Tại sao lại là WORDPRESS mà không phải những mã nguồn khác?

Quan niệm của chúng tôi là phải xây dựng cho khách hàng một website không chỉ đẹp về hình thức, toàn diện về tính năng mà còn dễ dàng trong quản lý. Với website được thiết kế bằng WordPress sẽ có những ưu điểm sau:

Website đẹp nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Dễ quản lý và sử dụng.

Cộng đồng đông đảo.

Cực kì tốt cho SEO.

Thế mạnh của TOK Media

Chúng tôi luôn muốn cung cấp cho khách hàng những thứ tốt nhất của mình. vì vậy, TOK Media với kinh nghiệm thiết kế website bằng WORDPRESS sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng .

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website của TOK Media

Thiết kế website chất lượng tại TPHCM

Hiện tại, TOK Media đang tập trung phát triển ở thị trường thiết kế web TPHCM. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu thiết kế website dù ở bất cư nơi đâu hãy cứ mạnh dạn liên hệ mới chúng tôi. TOK Media hứa sẽ phục vụ hết mình bằng tất cả khả năng của mình.

Quy trình thiết kế và bàn giao của TOK Media

Một website được thiết kế bởi TOK Media sẽ được hoàn thành từ 3 đến 4 tuần. Dưới đây là quy trình của chúng tôi:

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 2. Gặp gỡ khách hàng trao đổi, tư vấn và báo giá chi tiết
 3. Ký kết hợp đồng thiết kế. Khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng
 4. Hai bên thống nhất nội dung, hình ảnh và thông tin sẽ xuất hiện trên website
 5. TOK Media triển khai thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng
 6. Gửi demo giao diện cho khách hàng
 7. Chỉnh sửa giao diện theo ý của khách hàng nếu có
 8. Kiểm tra hoàn tất tính năng. Cả 2 bên chốt giao diện cuối cùng
 9. Bàn giao website hoàn chỉnh. Khách hàng thanh toán 50% còn lại giá trị hợp đồng
 10. Hướng dẫn khách hàng sử dụng và chăm sóc website

Cam kết của TOK Media

Với phương châm, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của nhà thiết kế. TOK Media cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website phải luôn đáp ứng được 4 tiêu chí.

 1. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về giao diện của khách hàng đối với Website
 2. Website phải được tối ưu hóa nội dung và chuẩn SEO
 3. Cung cấp đầy đủ thông tin quản lý cho khách hàng. ( Domain, Hosting,.. )
 4. Hướng dẫn khách hàng quản trị webisite. ( Đăng sản phẩm, chỉnh sửa website… )

Liên Hệ thiết kế website ngay hôm nay

Công Ty TNHH TOK MEDIA | Công ty thiết kế website TPHCM

➽ Địa chỉ: B14/14/3A Đường Cây Cám, Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TPHCM

☎ Hotline: 0365509544 | 0335153030

☁ Webiste: www.tokmedia.vn

🄵 Facebook: fb.com/tokmedia.vn

✉ Email: cskh@tokmedia.vn