Dịch vụ thiết kế website

Thiết kế website dịch vụ là gì?

Các nhà thiết kế tập trung phát triển các mẫu website thể hiện được mục đích cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp. Các website dịch vụ được thiết kế đơn giản nhưng nổi bật được ngành nghề dịch vụ và công ty doanh nghiệp cung cấp. Sự khác biệt của việc thiết kế website dịch vụ so với các thể loại website khác là không cần quá nhiều tính năng nhưng phải đẩy mạnh vào sự tinh tế của nó.

➽ Thiết kế website dịch vụ phù hợp với các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ như in ấn, thuê xe, dọn nhà, báo cáo thuế, mô giới hoặc các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán cafe v.v..

Tại sao bạn nên thiết kế website dịch vụ?

Kênh bán hàng hiệu quả

Hiện nay, Với sự phát triển vượt bậc về hạ tầng mua sắm & thanh toán online nên rất rất nhiều khách hàng sử dụng internet để đặt hàng các sản phẩm dịch vụ. Sở hữu website dịch vụ chuyên nghiệp chính là một trong những kênh bán hàng hiệu quả nhất thời điểm hiện tại.

Xây dựng thương hiệu 

Website dịch vụ chuyên nghiệp còn giúp nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó nó cũng là công cụ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ cạnh tranh.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Hàng triệu người ngày ngày vẫn online để tìm kiếm thông tin và nếu dịch vụ của công ty bạn không tồn tại trên internet thì đã đánh mất khá hiệu lượng khách hàng tiềm năng rồi đấy. Bên cạnh đó, Website chính là yếu tố quan trọng nhất để doanh nghiệp có thể áp dụng các chính sách marketing online tìm kiếm khách hàng mới.

Cung cấp thông tin dễ dàng

Các thông tin quan trọng, các chính sách mới hay thay đổi về giá cả dịch vụ dễ dàng hướng tới người dùng bằng việc đăng tải lên trang website của ban.

Những yêu cầu cần có của website dịch vụ

Giao diện bắt mắt

Rõ ràng, đẹp mắt màng dấu ấn riêng chính là những yếu tối quan trọng nhất mà một website dịch vụ chuyên nghiệp cần phải có. Để thu hút được khách hàng trải nghiệm dịch vụ của bạn thì website phải làm nổi bật được những ưu điểm mà dịch vụ của doanh nghiệp bạn cung cấp.

Thông tin rõ ràng

Điểm mấu chốt của một website dịch vụ chuyên nghiệp phải tạo được lòng tin cho khách hàng. Thông tin dịch vụ rõ ràng, thông tin liên hệ đầy đủ chính xác là một phần vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp muốn đẩy mạnh doanh thu trên internet.

Tương tác khách hàng dễ dàng

Webiste phải mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình. Đồng thời thiết kế của website phải tạo ra cảm giác gần gũi và mang tính độc đáo… những yếu tố này sẽ giúp khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi truy cập vào website.

Chức năng cần phải có của một website dịch vụ

1. Trang chủ:

– Logo, thương hiệu của nơi cung cấp dịch vụ
– Giao diện thiết kế đơn giản nhưng thể hiện rõ được dịch vụ của công ty

2. Trang giới thiệu:

– Giới thiệu thông tin lĩnh vực dịch vụ
– Quy trình làm việc của đơn vị
– Tầm nhìn, sứ mệnh
– Thông tin liên hệ

3. Trang dịch vụ:

– Hiện tất cả các dịch vụ
– Phân loại dịch vụ theo từng chức năng
– Hiển thị danh mục rõ ràng chi tiết

4. Trang tin tức:

– Đẹp mắt, rõ ràng và phân loại thành nhiều phân mục
– Dễ dàng đăng tin và quản lý

5. Trang chính sách & hướng dẫn sử dụn:

– Đăng đầy đủ thông tin về chính sách sử dụng dịch vụ
– Các thông tin hướng dẫn sử dụng dịch vụ

6. Trang liên hệ:

– Các ứng dụng dễ dàng nhận thông tin, phản hồi, yêu cầu từ phía khách hàng.
– Hỗ trợ người quản trị quản lý danh sách các yêu cầu, liên hệ của khách hàng thông qua trang quản trị của website hoặc gửi về email.

7. Tìm kiếm:

– Dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ và nằm ở vị trí tối ưu trên website.

8. Tiện ích:

Những tiện ích giúp web phong phú hơn:
+ Thu nhập thông tin người dùng
+ Đánh giá
+ Đếm số người online
+ Chat với khách Messenger, Zalo

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website doanh nghiệp chuyên nghiệp chuẩn SEO. Hãy nhanh tay liên hệ TOK MEDIA để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ

TOK Media – Công ty thiết kế website doanh nghiệp uy tín

🎪 Địa chỉ: B14/14/3A Đường Cây Cám, Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TPHCM

☎  Hotline: 0365509544 | 0909396223

🌐 Webiste: www.tokmedia.vn

📖 Facebook: fb.com/tokmedia.vn

📩 Email: cskh@tokmedia.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.