Dịch vụ thiết kế website

Thiết kế website bán hàng là gì?

Là công việc mà các chuyên gia lập trình website thực hiện các mẫu thiết kế tối ưu tập trung vào việc tăng khả năng bán hàng. Các website bán hàng chuyên nghiệp thường đơn giản về giao diện nhưng yêu cầu cao trải nghiệp người dùng. Điểm nổi trội trong thiết kế website bán hàng là các tính năng kỹ thuật đầy đủ, theo kịp các xu hướng công nghệ mới nhất. Đặc biệt website bán hàng chuyên nghiệp bắt buộc phải tích hợp được hệ thống thanh toán và đặt mua hàng dễ dàng ngay trên website.

➽ Thiết kế website bán hàng phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng hay cửa hàng thời trang, điện tử, nội thất v.v..

Tại sao bạn nên thiết kế website bán hàng?

Kênh bán hàng hiệu quả

Xu hướng thời đại chính là mua hàng trên mạng. Hơn 60% các cửa hàng lớn đều tập trung phát triển bán hàng qua trang website của ho. Nếu bạn không nắm bắt kịp sẽ bị đào thảo khỏi thị trường.

Xây dựng thương hiệu

Việc sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cửa hàng của bạn tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó,cửa hàng của bạn cũng sẽ nhanh chóng đạt được nhiều sự tin tưởng về thương hiệu, chất lượng sản phẩm với các cửa hàng khác.

Quảng bá sản phẩm

Website bán hàng chính là yếu tố quan trọng nhất của các chiến dịch Marketing Online. Nhờ có nó, cửa hàng của bạn có thể tham gia các hoạt động quảng cáo trên google Google Adwords, Facebook Ads nhằm tiếp cận được các khách hàng tiềm năng và quảng bá sản phẩm tới mọi nơi.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Dễ dàng đăng tải thông điệp, các thông tin mới của shop giúp khách hàng tiếp cận các chương trình khuyến mại, sản phẩm ưu đãi của cửa hàng của bạn hơn.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Khi bạn sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp việc tương tác với khách hàng có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Đồng thời,bạn có thể dễ dàng tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí

So với việc bạn bỏ ra 1 số tiền lớn để xây dựng các cửa hàng chi nhánh thì chi phí để thiết kế một website bán hàng rẻ hơn rất nhiều. Tuy vậy, hiệu quả mà nó mang lại nhiều khi còn giá trị hơn tất cả.

Những yêu cầu của website bán hàng

Giao diện bắt mắt

Để thu hút được khách hàng chọn mua sản phẩm trên website thì tiêu chí quan trọng nhất trong thiết kế chỉ là phải rõ ràng và đẹp mắt. Website bán hàng phải có bố cục phân loại rõ ràng các sản phẩm, danh mục sản phẩm, các mẫu mã sản phẩm được tiêu biểu… Hình ảnh, màu sắc của trang web phải phù hợp với sản phẩm và thương hiệu mà chủ cửa hàng muốn hướng tới.

Thân thiện với người mua hàng

Một website được thiết kế đẹp mắt nhưng lại quá phức tạp khi sử dụng cũng đánh mất đi tính chuyên nghiệp của nó. Vì vậy, các nhà thiết kế cần phải tối ưu website làm sao cho giao diện thân thiện với khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng truy cập website xem thông tin sản phẩm mà không phải tìm kiếm hoặc chờ trang web tải trang quá lâu.

Đặt hàng, thanh toán dễ dàng

Bán được sản phẩm chính là mục tiêu chính của website bán hàng. Thế nên, các phương thức đặt hàng và thanh toán trong website phải rõ ràng và dễ dàng thao tác. Đồng thời, phải được tối ưu bảo mật thông tin khách hàng, cung cấp đầy đủ thông tin về giao nhận hàng hóa cho khách hàng yên tâm.

Chức năng cần phải có của một website báng hàng

1. Trang chủ:

– Logo, thương hiệu của Shop
– Giao diện thiết kế rõ ràng, bố cục hình ảnh sản phẩm đẹp mắt
– Thể hiện đầy đủ các danh mục sản phẩm và sản phẩm tiểu biểu

2. Trang giới thiệu:

– Giới thiệu thông tin lĩnh vực kinh doanh
– Quy trình sản xuất & chất lượng sản phẩm
– Tầm nhìn, sứ mệnh
– Thông tin chi nhánh cửa hàng

3. Trang sản phẩm / Dịch vụ:

– Hiện tất cả các sản phẩm
– Phân loại sản phẩm theo từng danh mục riêng
– Hiển thị danh sách nhóm sản phẩm rõ ràng

4. Trang tin tức:

– Đẹp mắt, rõ ràng và phân loại thành nhiều phân mục
– Dễ dàng đăng tin và quản lý

5. Trang chính sách & hướng dẫn sử dụn:

– Đăng đầy đủ thông tin về chính sách bán hàng
– Các thông tin hướng dẫn sử dụng sản phẩm

6. Trang liên hệ:

– Các ứng dụng dễ dàng nhận thông tin, phản hồi, yêu cầu từ phía khách hàng.
– Hỗ trợ người quản trị quản lý danh sách các yêu cầu, liên hệ của khách hàng thông qua trang quản trị của website hoặc gửi về email.

7. Tìm kiếm:

– Dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm và nằm ở vị trí tối ưu trên website.

8. Tiện ích:

Những tiện ích giúp web phong phú hơn:
+ Thu nhập thông tin người dùng
+ Đánh giá
+ Quản lý kho hàng, khách hàng
+ Đếm số người online
+ Chat với khách Messenger, Zalo

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO. Hãy nhanh tay liên hệ TOK MEDIA để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ

TOK Media – Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

🎪 Địa chỉ: B14/14/3A Đường Cây Cám, Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TPHCM

☎  Hotline: 0365509544 | 0909396223

🌐 Webiste: www.tokmedia.vn

📖 Facebook: fb.com/tokmedia.vn

📩 Email: cskh@tokmedia.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.