SEO từ khóa là một trong những hình thức marketing phổ biến hiện nay giúp đánh vào đối tượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp muốn nhắm đến. Thuật ngữ này được sử dụng rất nhiều và là kiến thức chuyên môn quan trọng trong các ngành về Marketing Online hay Digital Marketing.

Vậy SEO từ khóa là gì? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ SEO từ khóa TP.HCM chất lượng, uy tín?

Dịch vụ SEO từ khóa TPHCM

SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là thủ thuật giúp đưa các từ khóa lên top trên các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Bing,… Các từ khóa chính thường là những từ, cụm từ mà người dùng hay tìm kiếm để click vào trang web liên quan. Và rõ ràng những trang web nằm ở vị trí trang đầu sẽ được người dùng chú ý và quan tâm hơn. Nhiệm vụ của SEO từ khóa chính là giúp website của bạn có thể hiển thị lên trang đầu của công cụ tìm kiếm để người dùng dễ tương tác.

Hiện nay có 2 loại từ khóa chính là từ khóa dài và từ khóa ngắn. Nếu từ khóa ngắn là những cụm từ chỉ bao gồm 2-4 từ ghép lại thì từ khóa dài sẽ gồm 4 từ trở lên. Từ khóa dài tuy có phạm vi bao quát thấp hơn từ khóa ngắn, nhưng nó lại có khả năng tiếp cận khách hàng cụ thể hơn. Việc giúp từ khóa SEO lên top có lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp trong việc quảng cáo.

Lợi ích của SEO từ khóa như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều hình thức SEO nhưng dịch vụ SEO từ khóa vẫn được khách hàng quan tâm hơn cả vì những lợi ích sau:

Giúp tiết kiệm chi phí:

Nếu so sánh SEO từ khóa và chạy quảng cáo trên Adwords, việc chạy quảng cáo Google Adwords thường khiến bạn tốn rất nhiều chi phí. Ngược lại, SEO từ khóa có thể giúp website bạn được đẩy lên vị trí tốt mà không cần tốn phí quảng cáo. Dịch vụ này sẽ là dịch vụ quảng cáo chất lượng mà không buộc bạn phải “hao tổn” quá nhiều về tài chính.

Giúp tiếp cận khách hàng tốt nhất:

Nắm được tâm lý, nhu cầu tìm kiếm phổ biến của khách hàng là cách để website bạn sở hữu những từ khóa nhận được sự quan tâm của khách hàng. SEO từ khóa sẽ giúp bạn phân tích và sử dụng khối lượng từ khóa chất lượng nhất và có thể định hướng đến những vị khách hàng tiềm năng, phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Giá trị lâu dài, bn vững:

SEO từ khóa là một trong các hình thức quảng cáo giữ được thứ hạng của website bền vững trên Google. Rõ ràng khi người dùng là đối tượng quyết định đến lượng truy cập vào website mỗi ngày thì từ khóa chất lượng là cách duy nhất để người dùng dễ dàng tìm đến với website của bạn, từ đó giúp trang web luôn đứng ở vị trí tốt trên Google.

SEO từ khóa và SEO tổng thể có ưu – nhược điểm gì?

SEO từ khóa là phương pháp SEO phổ biến thích hợp với những trang web cung cấp, mua bán sản phẩm, dịch vụ. Phương pháp này sẽ tập trung vào các từ khóa hot để thu hút lượng truy cập cho website.

  • Ưu điểm của phương pháp này là:

+ Thời gian SEO ngắn, đạt được kết quả chỉ trong khoảng 2-3 tháng.

+ Thích hợp với những website hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, thương hiệu, sản phẩm đơn lẻ.

+ Chi phí khá thấp nếu bạn lựa chọn các từ khóa có độ cạnh tranh thấp hoặc trung bình.

  • Về nhược điểm:

+ Chỉ có thể SEO tập trung cho một số từ khóa, một số trang nên lượng truy cập thường không đồng đều, ổn định.

+ Thứ hạng có thể bị tụt do sự thay đổi thuật toán của Google.

Khác với SEO từ khóa, SEO tổng thể là phương pháp giúp bạn quảng cáo website một cách toàn diện. SEO tổng thể có thể áp dụng trên nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề và có thể thực hiện với nhiều từ khóa từ ngắn cho đến dài.

  • Ưu điểm của SEO tổng thể:

+ Giữ được thứ hạng lâu dài, đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

+ Đảm bảo sự phát triển bền vững của website.

+ Lượng truy cập được đảm bảo ổn định và đều đặn.

+ Ít bị ảnh hưởng do sự thay đổi thuật toán của Google.

  • Về nhược điểm của SEO tổng thể:

+ Tốn nhiều thời gian và công sức nên chi phí cao.

+ Đòi hỏi phải có đội ngũ SEO chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ SEO từ khóa TP.HCM của TOKMEDIA có gì nổi bật?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng gói dịch vụ chất lượng. Với TOK Media, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ SEO từ khóa TP.HCM cực chất lượng. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Cải thiện thứ hạng của website, giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.
  • Tăng lượng truy cập vào website giúp tăng cơ hội kinh doanh và tối ưu hóa lợi nhuận.
  • Tạo ra và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng tìm kiếm các từ khóa của website.

TOK Media là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa đáng tin cậy

SEO từ khóa là một trong những hình thức marketing rất phổ biến với nhiều lợi ích. Và để đầu tư một đội ngũ SEO cho doanh nghiệp là rất tốn kém. Thay vào đó, sử dụng dịch vụ SEO từ khóa sẽ là lựa chọn phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu quảng bá, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hãy liên hệ với TOK Media để được tư vấn và trao đổi về dịch vụ SEO TP.HCM tốt nhất, phù hợp nhất nhé!

Thông tin liên hệ

TOK Media – Công ty thiết kế website doanh nghiệp uy tín

🎪 Địa chỉ: B14/14/3A Đường Cây Cám, Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TPHCM

☎  Hotline: 0365509544 | 0909396223

🌐 Webiste: www.tokmedia.vn

📖 Facebook: fb.com/tokmedia.vn

📩 Email: cskh@tokmedia.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.