Một website bất động sản với giao diện rất đẹp mắt

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Ngày nay, khi số lượng người dùng Internet ngày càng bùng nổ, trong lĩnh vực bất động sản, để việc tiếp cận khách hàng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn, những nhà kinh doanh đã lựa chọn sử dụng một kênh marketing được đánh giá là vô cùng hiệu quả – sử dụng website bất động sản chuyên nghiệp nhằm thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Bài viết này xin chia sẻ đến quý độc giả những thông tin cơ bản về cách và địa điểm thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp.

Vì sao cần thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp?

Thời gian gần đây, nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao. Chính điều đó đã tạo cơ hội cho các sàn bất động sản ra đời, hoạt động và phát triển. Tuy nhiên, chính vì sự xuất hiện quá nhiều của các sàn bất động sản đã dẫn đến những cạnh tranh và thách thức không hề nhỏ. Để thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng, kinh phí dành riêng cho phương diện truyền thông là vô cùng lớn.

Một website bất động sản với giao diện rất đẹp mắt
Một website bất động sản với giao diện rất đẹp mắt

Vấn đề quan trọng hàng đầu mà các sàn bất động sản quan tâm chính là làm sao có thể giảm kinh phí truyền thông nhưng vẫn thu hút được số lượng lớn khách hàng? Làm sao để khách hàng có thể tiếp nhận thông tin một cách chính xác, đầy đủ và nhanh chóng nhất? Và giải pháp phổ biến dành cho các sàn bất động sản trong thời gian gần đây chính là thiết kế riêng cho bản thân một website bất động sản chuyên nghiệp.

Website bất động sản chuyên nghiệp mang đến những lợi ích cụ thể nào?

Website bất động sản chuyên nghiệp sẽ cho phép những người quản lý (người kinh doanh) đăng tin và quản lý những tin tức đã đăng một cách thuận tiện. Bên cạnh đó, trang web này cũng sẽ cho phép người dùng (người mua) tìm kiếm những sản phẩm bất động sản theo mong muốn của họ một cách dễ dàng.

Một website bất động sản với giao diện rõ ràng, dễ sử dụng

Lợi ích rõ ràng nhất mà thiết kế website kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp mang đến cho các nhà kinh doanh chính là đã tạo lập được một sàn giao dịch bất động sản online thân thiện, dễ sử dụng, giúp các dự án bất động sản có thể đến với người dùng (người mua) một cách nhanh chóng nhất.

Website bất động sản chuyên nghiệp cần đảm bảo những đặc trưng nào?

Một website bất động sản sử dụng nhiều module khác nhau

Để đạt được những hiệu quả vừa nêu, một website bất động sản chuyên nghiệp cần có những module sau đây:

+ Module giới thiệu: Cập nhật tất cả những thông tin có liên quan về sản phẩm.

+ Module tin tức: Cập nhật thông tin về công ty, một số thông tin “hot” có liên quan đến vấn đề bất động sản và những sản phẩm công ty đang cung cấp, kinh doanh.

+ Module dự án: Lưu trữ hình ảnh và thông tin của dự án.

+ Module dịch vụ: Hỗ trợ khách hàng trong quá trình book các dịch vụ được công ty cung cấp.

+ Module đối tác (có thể có hoặc không): Giới thiệu một số đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác về kỹ thuật, đối tác về công nghệ…

+ Module thư viện ảnh: Cung cấp những hình ảnh có liên quan đến công ty, thường được sắp xếp theo từng album.

+ Module tìm kiếm: Khách hàng dễ dàng tìm kiếm các nội dung, thông tin… mong muốn về công ty và về các dự án bất động sản.

+ Module liên hệ: Khách hàng liên hệ với công ty, với ban quản trị website khi muốn biết hoặc cần giải đáp về vấn đề cụ thể nào đó có liên quan đến dự án.

Nên thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp bằng công nghệ ứng dụng nào?

Thiết kế webisite BĐS WordPress

Hiện nay, trên thị trường, các website nói chung, website bất động sản chuyên nghiệp nói riêng hầu hết đều được phát triển dựa trên nền tảng wordpress – một mã nguồn mở giúp quá trình triển khai website trở nên nhanh chóng, tiết kiệm nhưng lại vô cùng chất lượng.

Với Wordpress, khách hàng không chỉ sở hữu một website bắt mắt về hình thức mà còn toàn diện về chức năng, dễ dàng, thuận tiện khi quản lý.

Website được thiết kế bằng WordPress sở hữu khá nhiều ưu điểm:

 • Nhiều mẫu mã website đẹp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn
 • Giao diện website dễ sử dụng, dễ quản lý
 • Rất nhiều nhà quản lý sử dụng WordPress để tạo website
 • WordPress vô cùng phù hợp với SEO

Vì sao nên chọn thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại TOK media?

TOK media được thành lập vào tháng 3/2017, được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Website được thiết kế tại TOK media luôn chuẩn mực và uy tín, được hoàn thành trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 tuần theo quy trình 10 bước đầy chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Trao đổi, tư vấn, báo giá trực tiếp cho khách hàng
 • Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website (lưu ý: khách hàng phải trả trước 50% chi phí của hợp đồng)
 • Bước 4: Khách hàng và TOK media sẽ thống nhất nội dung, hình ảnh và thông tin sẽ xuất hiện trên website
 • Bước 5: TOK media bắt tay vào quy trình thực hiện hợp đồng
 • Bước 6: TOK media gửi website demo cho khách hàng
 • Bước 7: Chỉnh sửa website theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 8: Kiểm tra website lần cuối, chốt giao diện cuối cùng của website
 • Bước 9: Bàn giao website hoàn chỉnh (khách hàng thanh toán 50% còn lại của hợp đồng)
 • Bước 10: Hướng dẫn khách hàng sử dụng và chăm sóc website

Với phương châm, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của nhà thiết kế, TOK media chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là lựa chọn của rất nhiều công ty kinh doanh bất động sản trong thời gian gần đây. Giải pháp này không chỉ giúp các sàn kinh doanh cung cấp được chính xác, đầy đủ thông tin các dự án mà còn giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm theo ý muốn một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nếu công ty của bạn đang kiếm tìm một địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, hãy truy cập ngay website https://tokmedia.vn/. Với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên vị trí quan trọng hàng đầu, chắc hẳn TOK media sẽ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.