Brand Developping

Là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về Giải pháp phát triển thương hiệu, TOK Media tận tâm đồng hành cùng những doanh nghiệp để đưa ra một giải pháp marketing hiệu quả nhất với chi phí tối ưu nhất để phát huy hiệu quả tốt nhất.Giải pháp phát triển thương hiệu mà TOK Media thực hiện dựa trên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tính thực tiễn và xu thế của xã hội để đưa ra những giải pháp thật sự sáng tạo, tính chiến thuật ấn tượng để hoạt động marketing gặt hái thành công nhất.

“Một Thương hiệu mạnh phải có một Hệ thống nhận diện Thương hiệu mạnh”

Why Do You Need Brand Developping?

Cốt lõi của một Hệ thống nhận diện Thương hiệu là tính nhất quán, trong đó Biểu trưng là xuất phát điểm của Hệ thống nhận diện Thương hiệu. Thông qua nó, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận biết sản phẩm hay các yếu tố nhận dạng hữu hình của thương hiệu. Như vậy, một Biểu trưng thương hiệu là khơi nguồn của mọi cảm xúc thương hiệu tác động đến người tiêu dùng.

How Can Brand Developping Help You Get More Customers?

Hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp dễ nhận biết và nhắc nhớ trong tâm trí của khách hàng, sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng nhận ra trong hàng trăm hàng ngàn sản phẩm cùng loại. Nó tạo ra sự khác biệt và dễ nhận dạng đối với người tiêu dùng, đó là điều tạo nên sự thành công. Thông thường hệ thống nhận diện thương hiệu mang đến cho người tiêu dùng những cảm nhận về mặt lý tính: như chất lượng tốt, mẫu mã đẹp…và cảm tính: như sự chuyên nghiệp, có tính cách, đẳng cấp… tạo một tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm. Thương hiệu thường được nói vui rằng đó chính là cái “hiệu” để “thương”.

What We Offer:

Một thương hiệu muốn mạnh, phát triển tốt cần có một hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và tạo được dấu ấn mạnh khi so sánh với đối thủ. Đi vào chiều sâu và trở nên quen thuộc với công chúng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

  • Đặt tên thương hiệu
  • Sáng tác slogan
  • Thiết kế logo chuyên nghiệp
  • Nhận diện thương hiệu
  • Tư vấn xây dựng thương hiệu
  • Thiết kế brochure
  • Thiết kế catalogue
  • Thiết kế profile
  • Thiết kế name card
  • Thiết kế poster, tờ rơi, bao bì.

SERVICE PROCESS

RESEARCH

Nghiên cứu và định hướng chiến lược của dự án: thuộc tính, lợi ích, tính cách và tính chất của thương hiệu khách hàng.

DESIGN

Những thiết kế cơ bản hoàn tất sẽ được thuyết trình với Khách hàng và sẽ được điều chỉnh để chọn ra mẫu thích hợp nhất. Mẫu được chọn là xuất phát điểm cho việc triển khai toàn bộ những hạng mục thiết kế của Dự án

REGISTRATION

Thực hiện công việc Đăng ký Bảo hộ Hệ thống Nhận diện

EXECUTIVE

Giao toàn bộ sản phẩm thiết kế. Hỗ trợ Khách hàng trong việc chọn lựa nhà cung ứng và giám sát trong quá trình sản xuất.

TOK  Media – Đi lên từ hạt thóc